CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG, NHÀ PHÂN PHỐI

Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. Chúng tôi đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng lưới khách hàng, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt Tiêu chuẩn quốc tế.
I. Mục tiêu phát triển nhà phân phối
 – Mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
 – Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Quý khách hàng
–  Luôn quan tâm đến Quý khách hàng cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh của 2 bên.
–  Hợp tác trên cở sở  vì lợi ích của cả 2 bên
 – Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời
– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 – Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý khách hàng trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
II. Lợi ích khi trở thành khách hàng, nhà phân phối
1. Chiết khấu cao
Khi trở thành khách hàng ( Nhà phân phối ) của chúng tôi, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác. Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm
2. Giá cạnh tranh
Do các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp. Không mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
3. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp
 Quý khách hàng được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại, online hoặc trao đổi trực tiếp
4. Hỗ trợ về hàng hóa
 Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý khách hàng sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do khách hàng chịu.
 Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý khách hàng có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Leave Comments

0986.923.538
0986.923.538