• Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần SX và Thương Mại Đại Phú cung cấp các loại dây điện,lõi lọc nước và các sản phẩm bulong ốc vít… cho các nhà đầu tư, chủ thầu, khách hàng có nhu cầu.

Đối với các dòng sản phẩm tại Daiphucable khách hàng được đảm bảo về chất lượng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu kĩ thuật. Các sản phẩm chính mà công ty cung cấp gồm có:

  • Bộ dây nguồn tổng
  • Dây nguồn
  • Dây điện sản xuất theo yêu cầu
  • Lõi lọc nước 10 in
  • Lõi lọc nước 20 in
  • Lõi lọc nước sản xuất theo yêu cầu
  • Bulong, ốc vít các loại…

Gắn liền với quá trình hoạt động, Daiphucable tạo dựng uy tín của mình qua phong cách làm việc chuyên nghiệp với các tiêu chí:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH GỌN – GIÁ TỐT

  1. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chính sách mua hàng ưu đãi.
  2. Dịch vụ giao hàng nhanh, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, chính sách đổi trả hàng hóa
  3. Mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được nhận những sản phẩm chất lượng mà còn hài lòng về dịch vụ.

Kết hợp với thị trường cung cấp các sản phẩm dây điện và lõi lọc nước tại Việt Nam, Daiphu cable phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng trên thị trường.

Khẳng định được chất lượng và giá trị sử dụng và đem đến cho khách hàng một niềm tin mới vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng ổn định.

Mục tiêu

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dây điện và lõi lọc nước uy tín và chất lượng trên thị trường… bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn bán hàng am hiểu kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.

Hệ thống quản lý và đội ngũ nhân viên luôn được tu dưỡng kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ thuật chuyên nghiệp, năng động đảm bảo được đầy đủ kiến thức nền tảng để làm việc và hoạt động hiệu quả trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Phương châm: “Cải tiến trên từng bước đi’’ Công ty đã gặt hái được nhiều thành công và được đối tác đánh giá cao

Về thương hiệu: Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Đại Phú  trở thành thương hiệu uy tín có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Về dịch vụ: Với phương châm khách hàng là thượng đế, Chúng tôi chăm sóc khách hang qua các kênh online và Hotline.

0986.923.538
0986.923.538